Thông tin chi tiết
QUẬN HẢI CHÂU TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM VÀ KHAI MẠC HOẠT ĐỘNG HÈ NĂM 2016

Thực hiện Kế hoạch số 82/KH-BCĐ ngày 27/5/2016 của UBND Hải Châu về việc tổ chức hoạt động hè cho thanh thiếu nhi quận Hải Châu năm 2016; Kế hoạch số 67/KH-UBND ngày 13/5/2016 của UBND Hải Châu về việc triển khai Tháng hành động Vì trẻ em quận Hải Châu năm 2016 với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, phòng, chống tai nạn, thương tích cho trẻ em”. Căn cứ Chương trình công tác năm 2016; đồng thời, nhằm quản lý, hướng dẫn và tạo sân chơi giải trí bổ ích, lành mạnh cho thanh thiếu nhi trong dịp hè. Vào sáng ngày 31/5/2016 UBND quận Hải Châu tổ chức Lễ phát động Tháng hành động Vì trẻ em và khai mạc hoạt động hè trên địa bàn quận Hải Châu năm 2016.

Về dự Lễ phát động tháng hành động vì trẻ em và Khai mạc hè có các đồng chí đại diện lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh & Xã hội thành phố, Thành Đoàn Đà Nẵng; lãnh đạo Quận ủy, UBND quận Hải Châu và Ban chỉ đạo hoạt động hè quận; các đồng chí là Phó chủ tịch phụ trách văn xã, cán bộ chuyên trách trẻ em và các đồng chí là Bí thư, phó Bí thư Đoàn 13 phường; đại diện nhà tài trợ;  phóng viên báo Đà Nẵng, Đài Phát thanh - Truyền hình thành phố Đà Nẵng, Trung tâm truyền hình Việt Nam tại TP Đà Nẵng đến dự và đưa tin; đặc biệt là sự có mặt của 130 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi trong năm học vừa qua cùng đông đảo phụ huynh các em tham dự.

Hàng năm, tháng hành động vì trẻ em và hoạt động hè là nhiệm vụ quan trọng nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức, hành động, nâng cao ý thức, trách nhiệm của các cấp ủy đảng, chính quyền, các ban ngành, gia đình và xã hội trong việc thực hiện các mục tiêu về công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em, góp phần phòng ngừa, hạn chế những tác động tiêu cực đến trẻ em trong tình hình mới. Xây dựng môi trường an toàn, lành mạnh và thân thiện cho trẻ em; phòng chống tai nạn thương tích,  xâm hại, ngược đãi và bạo hành trẻ em. Đồng thời, tiếp tục tuyên truyền sâu rộng trong nhân dân về công tác chăm sóc, bảo vệ và giáo dục thiếu niên nhi đồng nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của toàn xã hội đối với công tác giáo dục, chăm sóc, quản lý thanh thiếu nhi; đặc biệt nhấn mạnh vai trò quản lý giáo dục của gia đình đối với con em trong dịp hè.

Cũng tại Lễ phát động tháng hành động vì trẻ em và Khai mạc hoạt động hè năm nay, lãnh đạo UBND quận đã trao tặng 130 suất quà cho 130 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi trong năm học vừa qua, đây là món quà có ý nghĩa thiết thực và giá trị cho các em học sinh nghèo, giúp các em trang bị phương tiện, dụng cụ học tập và chuẩn bị vui chơi, học tập trong dịp hè này.

Lễ phát động tháng hành động vì trẻ em và Khai mạc hoạt động hè là hoạt động mở đầu cho chuỗi các hoạt động trong dịp hè năm nay với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, phòng, chống tai nạn, thương tích cho trẻ em” . Các ban, ngành, đoàn thể và đặc biệt là lực lượng cán bộ, ĐVTN quận Hải Châu – các chiến sĩ áo xanh thanh niên Việt Nam, lại tiếp tục có một mùa hè bận rộn, vui vẻ và tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ với công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

Gương Mặt Tiêu Biểu
văn bản mới thư viện hình ảnh thư viện video văn bản tài liệu
hình ảnh hoạt động tiêu biểu
Liên kết website
  • HỘI ĐỒNG ĐỘI TRUNG ƯƠNG

  • QUẬN ĐOÀN NGÔ QUYỀN - HẢI PHÒNG

  • QUẬN ĐOÀN THANH KHÊ

  • THÀNH ĐOÀN BUÔN MA THUỘT

  • THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG

  • TRUNG ƯƠNG ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

  • UBND QUẬN HẢI CHÂU

  • UBND THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

© Copyright 2015 - Quận Đoàn Hải Châu
Địa chỉ: 329 Lê Thanh Nghị, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
Điện thoại: 0236 3822918.
Email: quandoanhaichau2008@gmail.com.
Website: http://www.quandoanhaichau.org.vn.

noi that tre em| xe đẩy em bé| đèn pin siêu sáng| Phòng ngủ đẹp Nội thất phòng ngủ Giường ngủ đẹp Sofa da Sofa góc doc truyen online| truyen tien hiep| truyen sac hiep

1862434
Powered (+) Designed
Vietstar Media