Thông tin chi tiết
QUẬN ĐOÀN HẢI CHÂU TỔ CHỨC LỚP TẬP HUẤN KỸ NĂNG SỐNG CHO THANH THIẾU NHI NĂM 2016

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi quận Hải Châu năm 2016; căn cứ theo chương trình phối hợp giữa Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Trung tâm bồi dưỡng Chính trị quận; nhằm nâng cao kỹ năng sống cho thanh thiếu nhi tham gia sinh hoạt hè tại các phường trên địa bàn quận Hải Châu, hướng tới hình thành những thói quen tốt, đảm bảo vừa phù hợp với thực tiễn và thuần phong mỹ tục Việt Nam vừa hội nhập quốc tế trong giai đoạn công nghiệp hoá đất nước; qua đó cũng giúp trang bị kỹ năng cần thiết để thanh thiếu nhi quận Hải Châu nắm, nhận biết và tránh xa các tệ nạn xã hội, các mối nguy hiểm trong cuộc sống thường ngày; vào ngày 24/7/2016, Quận Đoàn phối hợp Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận Hải Châu tổ chức Lớp tập huấn Kỹ năng sống cho thanh thiếu nhi năm 2016 tại Hội trường Quận ủy Hải Châu.

Lớp tập huấn đã thu hút gần 150 ĐVTN, thiếu nhi đang sinh hoạt hè tại 13 cơ sở Đoàn khối phường trên địa bàn quận tham dự, đây là con số vượt quá sự triệu tập của Ban Tổ chức lớp học, tạo nên không khí học tập rất tích cực và sôi nổi. Khác với những năm trước, lớp tập huấn năm nay có sự đổi mới về nội dung và hình thức tổ chức, tạo nên sự mới mẻ về cách thức truyền đạt và hiệu quả trong công tác tuyên truyền, giáo dục.  

Sau khi hướng dẫn nội dung cơ bản về một số kỹ năng cơ bản, cần thiết trong cuộc sống như kỹ năng tư duy tích cực, kỹ năng kiên định từ chối, kỹ năng đặt câu hỏi, kỹ năng làm quen và giao tiếp…, Ban Tổ chức cho các bạn đoàn viên, thanh thiếu nhi sinh hoạt tập thể và thực hành các nội dung về kỹ năng công tác thanh niên về tổ chức sinh hoạt hè đã được học. Các bạn đã tham gia rất nhiệt tình, sôi nổi, tạo không khí vừa vui chơi, vừa học tập rất thiết thực… mang lại nhiều niềm điều thú vị, bổ ích trong hoạt động kỹ năng. Lớp học chính thức khép lại với rất nhiều tiếng cười rộn rã, những tràng vỗ tay kéo dài và phảng phất màu áo xanh thanh niên Việt Nam trong nắng chiều như đã làm vơi đi cái nắng nóng oi bức của mùa hè, khép lại một ngày học tập, vui chơi bổ ích.

Lớp tập huấn kỹ năng sống cho thanh thiếu nhi năm 2016 có sự tham gia đông đủ và tích cực của các bạn học viên, nội dung tập huấn đa dạng, thú vị. Các nội dung tập huấn được tổ chức xen kẽ với nhau khá hợp lý với các hoạt động thiết thực đã tạo nên nhiều nét mới và có sức hút lớn đối với các bạn đoàn viên, thanh thiếu nhi. Bên cạnh đó, báo cáo viên của lớp học đã truyền đạt, quán triệt, hướng dẫn và cung cấp nhiều thông tin quan trọng, hữu ích … tất cả đều là những thông tin rất cấp thiết, mang tính thời sự và rất bổ ích, được các bạn học viên đón nhận với tinh thần nghiêm túc, cầu thị.

Cùng với các hoạt động hè của các cấp bộ Đoàn trên địa bàn quận Hải Châu trong thời gian qua, lớp tập huấn này là hoạt động quan trọng để nâng cao kỹ năng sống cho đoàn viên, thanh thiếu nhi. Lớp bồi dưỡng kỹ năng sống năm 2016 kết thúc thành công tốt đẹp, vượt chỉ tiêu theo kế hoạch đã đề ra, nhận được sự phản hồi rất tích cực từ các bạn đoàn viên, thanh thiếu nhi tham gia và cũng là hoạt động bồi dưỡng kỹ năng thực tế đặc biệt cần thiết trong tình hình hiện nay.

Các tin khác
Gương Mặt Tiêu Biểu
văn bản mới thư viện hình ảnh thư viện video văn bản tài liệu
hình ảnh hoạt động tiêu biểu
Liên kết website
  • HỘI ĐỒNG ĐỘI TRUNG ƯƠNG

  • QUẬN ĐOÀN NGÔ QUYỀN - HẢI PHÒNG

  • QUẬN ĐOÀN THANH KHÊ

  • THÀNH ĐOÀN BUÔN MA THUỘT

  • THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG

  • TRUNG ƯƠNG ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

  • UBND QUẬN HẢI CHÂU

  • UBND THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

© Copyright 2015 - Quận Đoàn Hải Châu
Địa chỉ: 329 Lê Thanh Nghị, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
Điện thoại: 0236 3822918.
Email: quandoanhaichau2008@gmail.com.
Website: http://www.quandoanhaichau.org.vn.

noi that tre em| xe đẩy em bé| đèn pin siêu sáng| Phòng ngủ đẹp Nội thất phòng ngủ Giường ngủ đẹp Sofa da Sofa góc doc truyen online| truyen tien hiep| truyen sac hiep

1862434
Powered (+) Designed
Vietstar Media