Thông tin chi tiết
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI CỰU THANH NIÊN XUNG PHONG QUẬN HẢI CHÂU LẦN THỨ III, NHIỆM KỲ 2016 - 2021

Trong không khí cả nước nói chung và cán bộ, nhân dân quận Hải Châu nói riêng đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng thành công cuộc bầu cử Đại biển Quốc hội và Đại biểu Hội đồng nhân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021. Thực hiện chương trình công tác của Hội. Được sự cho phép của Hội Cựu TNXP thành phố Đà Nẵng, Quận ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN quận Hải Châu. Ngày 25/11/2016 tại Hội trường Quận ủy Hải Châu, Hội Cựu TNXP quận Hải Châu tổ chức Đại hội đại biểu Hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Về tham dự có các đồng chí Trương Lai – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Cựu TNXP thành phố Đà Nẵng; đồng chí Kiều Văn Toàn – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Hải Châu; đồng chí Phan Văn Tân – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND quận Hải Châu; đồng chí Đoàn Ngọc Sơn – Phó Chủ tịch UBND quận Hải Châu; đồng chí Hoàng Minh Trinh – Phó Chủ tịch UBMTTQVN quận Hải Châu cùng các đồng chí đại diện các cơ quan tham mưu, giúp việc Quận ủy; các phòng ngành trực thuộc UBND quận Hải Châu, các hội đoàn thể chính trị xã hội quận; đại diện Hội Cựu TNXP 06 quận, huyện và 111 đại biểu ưu tú đại diện cho 343 hội viên Hội Cựu TNXP toàn quận về tham dự.

Trong nhiệm kỳ qua, Hội Cựu TNXP quận đã đẩy mạnh công tác xây dựng và phát triển tổ chức Hội vững mạnh, đến nay toàn quận có 343 hội viên. Các chi Hội tại các phường đã làm tròn trách nhiệm là nhân chứng lịch sử, tham mưu cho cấp ủy, chính quyền giải quyết chế độ chính sách cho cựu TNXP, đồng thời chủ động phối hợp với các cấp, các ngành của địa phương làm hồ sơ hưởng chế độ chính sách cho TNXP, trong đó đã giải quyết cho nhiều người được hưởng trợ cấp 1 lần, trợ cấp hằng tháng, trợ cấp thân nhân của TNXP đã từ trần… Thực hiện phong trào thi đua cựu TNXP giúp nhau làm kinh tế, trong 5 năm qua đã có nhiều lượt hội viên được vay vốn với số tiền, nhiều gia đình hội viên nghèo đã vươn lên thoát nghèo ổn định cuộc sống.

Trong nhiệm kỳ tới, Hội Cựu TNXP quận tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của Hội, thực hiện tốt vai trò đại diện và bảo vệ quyền lợi chính đáng, hợp pháp của hội viên, vận động hội viên tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước và các hoạt động công tác xã hội, đẩy mạnh các hoạt động nghĩa tình đồng đội, giáo dục truyền thống, tích cực chăm lo đời sống, vật chất và tinh thần cho hội viên. Phối hợp với các ngành chức năng tham mưu cho UBND quận giải quyết những tồn đọng về chính sách đối với TNXP theo Quyết định số 40 và Quyết định số 62 của Thủ tướng Chính phủ.

Qua đại hội cũng đã hiệp thương bầu ra Ban Chấp hành Hội Cựu TNXP lần thứ 3, nhiệm kỳ 2016 – 2021 gồm 15 đồng chí, Đại hội cũng đã bầu ra 31 đồng chí tham dự Đại hội Hội Cựu TNXP thành phố lần thứ 3, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Gương Mặt Tiêu Biểu
văn bản mới thư viện hình ảnh thư viện video văn bản tài liệu
hình ảnh hoạt động tiêu biểu
Liên kết website
  • HỘI ĐỒNG ĐỘI TRUNG ƯƠNG

  • QUẬN ĐOÀN NGÔ QUYỀN - HẢI PHÒNG

  • QUẬN ĐOÀN THANH KHÊ

  • THÀNH ĐOÀN BUÔN MA THUỘT

  • THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG

  • TRUNG ƯƠNG ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

  • UBND QUẬN HẢI CHÂU

  • UBND THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

© Copyright 2015 - Quận Đoàn Hải Châu
Địa chỉ: 329 Lê Thanh Nghị, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
Điện thoại: 0236 3822918.
Email: quandoanhaichau2008@gmail.com.
Website: http://www.quandoanhaichau.org.vn.

noi that tre em| xe đẩy em bé| đèn pin siêu sáng| Phòng ngủ đẹp Nội thất phòng ngủ Giường ngủ đẹp Sofa da Sofa góc doc truyen online| truyen tien hiep| truyen sac hiep

1862434
Powered (+) Designed
Vietstar Media